THIẾT KẾ CĂN HỘ

Lấy cảm hứng từ kiến trúc bất hủ của những cung điện Thành Rome La Mã nguy nga tráng lệ. Tại Rome Diamond Lotus, các căn hộ cao cấp cũng được thiết kế mang đậm dấu ấn ấy – phong cách Heritage (Di sản).

Sự kết hợp hài hòa của lối kiến trúc cổ điển sang trọng – phong cách Boutique với những nét tinh hoa văn hóa chắt lọc trên suốt hành tình phát triển của nhân loại, tinh hoa văn hóa của lối kiến trúc hiện đại vô cùng tinh tế theo hướng Resort xanh sẽ mang đến cho bạn một căn hộ cao cấp hoàn toàn mới lạ, xứng tầm đẳng cấp.

Hơn nữa, tại đây những căn hộ còn đươc chú trọng thiết kế theo những tiêu chuẩn xanh quốc tế chính phẩm, mang lại cho bạn một không gian sống xanh đích thực ngay giữa lòng Sài Gòn.

thiết kế căn hộ rome diamond lotus

Phong cách boutique sang trọng

thiet-ke-ca-ho-rome-diamond-lotus-quan-2
thiet-ke-can-ho-rome-diamond-lotus
thiet-ke-can-ho-rome-diamond-lotus q2

ROMEO – 1 PHÒNG NGỦ (50M2)

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nồng nàn của thành Venice, Căn hộ Romeo là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang yêu hay đôi vợ chồng trẻ một chốn đi về nhỏ xinh, đầy đủ tiện nghi nhưng thật ấm áp, thi vị và lãng mạn.

thiet ke rome diamond lotus 1 PN

CASA D’ART 2 PHÒNG NGỦ (70,8M2)

Với những đường nét pha trộn đầy ngẫu hứng giữa cổ điển và hiện đại khơi gợi cảm hứng yêu cái đẹp, những căn phòng của CASA D’ART đã biến chủ nhân những căn hộ quay ngược thời gian trở thành quý ông và quý bà của giới thượng lưu ngày xưa với những những bộ sưu tập trứ danh giữa Vantican mê hoặc.

thiet ke rome diamond lotus 2 PN

LABELLA FIGURA 3 PHÒNG NGỦ (107 M2)

Lấy tông vàng nâu của da làm chủ đạo, Labella Figura thực sự là cuộc dạo chơi của chủ nhân căn hộ giữa Milan đẳng cấp và xa hoa. Nội thất danh tiếng kết hợp nghệ thuật bài trí độc đáo thời thượng đã tạo nên phong cách sống sang trọng nhưng không kém phần tinh tế lịch lãm của Italia.

thiet ke rome diamond lotus 3 PN
mặt bằng tổng thể rome diamond lotus