0903 778 192

PHÚC KHANG CÓ CHUYÊN VỀ CĂN HỘ KHÔNG?

Dự Án Căn Hộ Của Phúc Khang

Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh, đó là: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Cũng chính sứ mệnh ấy đã giúp Phúc Khang tạo dựng thương hiệu Xanh độc đáo: LEED – GREENMARK – LOTUS. Dự án căn hộ Phúc Khang là sự kết hợp tinh hoa của các tiêu chuẩn Xanh quốc tế tiên phong tại Việt Nam. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong mang công trình Xanh vào Việt Nam.

Kinh nghiệm của Phúc Khang trong việc phát triển các dự án đất nền tiêu biểu vùng ven thành phố Hồ Chí Minh

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Phúc Khang đã có hàng loạt các dự án đất nền vùng ven tạo dấu ấn cho thị trường: SunFlower City, Eco Sun, Eco Village, Làng Sen Việt Nam, Long Châu Hội Phố.

Sự thành công của Phúc Khang trong dự án căn hộ theo tiêu chuẩn LEED

Bởi sự nổi trội về mảng đất nền, hầu hết khách hàng quên rằng Phúc Khang là doanh nghiệp tiên phong trong công trình Xanh, đặc biệt là dự án căn hộ Diamond Lotus Riverside. Khách hàng đã nhận bàn giao căn hộ và tỏ ra rất hài lòng về căn hộ của mình. Bởi căn hộ được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Xanh: LEED tận dụng năng lượng tự nhiên cho ngôi nhà.

Hầu như 80% căn hộ tận dụng ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. Ngoài ra, lợi thế dự án nằm giữa Kênh Đôi và Kênh Bến Nghé vì thế căn hộ tại đây mát mẻ quanh năm nhờ hưởng gió tự nhiên. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn địa điểm xây dựng dự án căn hộ.

Nếu như biểu tượng toà nhà cao tầng của Quận 1 là Bitexco, Q. Bình Thạnh có Landmark thì tại Quận 8 có Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang – đó là đánh giá của cư dân sống tại dự án.

Căn hộ Diamond Lotus Riverside – Lê Quang Kim, Quận 8, HCM

Rome by Diamond Lotus khuấy động thị trường căn hộ cao cấp khu Đông Sài Gòn

Tiếp nối sự thành công của dự án Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang tiếp tục phát triển dự án căn hộ cao cấp Rome by Diamond Lotus. Bằng tâm huyết của chủ đầu tư hứa hẹn Rome sẽ là một dự án tạo dấu ấn đặc sắc không kém so với Diamond Lotus Riverside hiện hữu tại Quận 8.

Dự án căn hộ Phúc Khang Rome by Diamond Lotus – Mai Chí Thọ, Quận 2, HCM

Với Rome by Diamond Lotus khách hàng lần nữa bắt gặp tiêu chuẩn công trình Xanh: LEED – GREENMARK- LOTUS tại dự án. Đó là một phần quan trọng không thể thiếu đối với một công trình của chủ đầu tư Phúc Khang.

Phúc Khang hợp tác cùng vị thành viên Hiệp hội Kiến trúc sư Rome

Rome by Diamond Lotus lấy ý tưởng từ thành Rome của nước Ý – một quốc gia nổi tiếng với các công trình đậm chất La Mã cổ đại. Đặc biệt, Rome được sự cố vấn trực tiếp của ông Mr. Aldo Lozi Lo Prinzi. Ông là thành viên hiệp hội kiến trúc sư Rome. Điều này đảm bảo cho kiến trúc tại dự án Rome by Diamond Lotus – Phúc Khang hình thành trong tương lai.

Vậy, Phúc Khang có thật sự làm tốt vai trò của mình ở dự án căn hộ hay không chắc hẳn đã được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ