0903 778 192

Phong cách boutique của Rome Diamond Lotus.

Boutique là gì ?

Hình ảnh minh hoạ căn hộ boutique

Boutique trong dịch vụ nhà ở căn hộ cao cấp là một xu hướng mới hiện nay. Căn hộ boutique là một dạng căn hộ có quy mô không quá lớn. Diện tích của những loại căn hộ này khoảng 48 – 87 m2. Điểm đặc biết của căn hộ loại này là có nội thất rất sang trọng và rực rỡ.

Nội thất của căn hộ boutique.

Hình ảnh nội thất căn hộ boutique

Nội thất của căn hộ boutique được thiết kế theo phong cách ấm cũng và sang trọng. Vì vậy màu sắc sử dụng thường là những màu nóng nhưng không quá gắt. Điều này được thể hiện ngay phòng khách là nơi gia đình thường quây quần bên nhau. Một số màu thường được sử dụng phổ biến như: màu đỏ, màu vàng,… Để nổi bật những màu đó thì sàn nhà thường sẽ dùng những tone màu tương phản lại. Để tạo vẻ sang trọng cho căn hộ gia chủ thường dùng sàn màu nâu hoặc đen xám. Điều này tạo cho căn hộ vẻ nổi bật trong ánh mắt của người khác.

Nội thất sử dụng cho căn hộ boutique là thường là những loại ghế sofa nệm và một số loại nội thất gỗ. Với việc sử dụng sofa nệm tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái và thư giản sau những ngày làm viêc. Bên cạnh đó những kệ sách, tủ gỗ cũng tạo nên vẻ sang trọng cho căn hộ. Điểm nhấn thêm cho phong cách cổ điển đương đại đó là ánh sáng trắng hoặc vàng. Những loại đèn này thường mang phong cách Châu Âu cổ điển toá lên vẻ sang trọng cho căn phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ