0903 778 192

Nội thất bàn giao tại căn hộ Rome Diamond Lotus

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ rome diamond lotus

Nội thất phòng khách – Rome Diamond Lotus

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ rome diamond lotus
Nội thất căn hộ Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus mang phong cách thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng. Đối với trung tâm phòng khách., chúng tôi sử dụng sàn vân đá granite tạo ra không gian sáng và sang trọng. Tường được xây dầy 200mm nhằm mục đích cách âm tốt cho căn hộ. Ngoài ra tất cả các tường của căn hộ đều được sơn Jotun và Dulux siêu bền và dễ lau chùi.

Một điểm đặc của căn hộ là cửa chính của căn hộ là cửa American Doors. Đây là loại cửa được làm tùe gỗ cao cấp dày và chắc chắn. Bên cạnh đó căn hộ còn được trang bị ổ khoá điện tử thông minh của Hafele/Yale. Mục đích là để bảo vệ căn hộ của bạn khỏi sự nhòm ngó của đối tượng trộm. Ổ khoá sử dụng mật mã vân tay để mở khoá nhằm năng cao tính bảo mật cho cnaw nhà của bạn.

Ngoài ra căn hộ còn trang bị nhiều thiết bị điện hiện đại khác. Đặc biệt là hệ thống máy lạnh âm trần giúp căn hộ trở nên liền lạc vì không có khoảng hở cho máy lạnh. Hệ thống hơi máy lạnh được thổi thông qua các khe gió được giấu kín.

Nội thất phòng ngủ – Rome Diamond Lotus

thiết kế nội thất 3 phòng ngủ rome diamond lotus
Nội thất phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Phòng ngủ của căn hộ chúng tôi sử dụng những tone màu ấm tạo cảm giác âm cúng cho gia chủ. Sàn của phòng ngủ là sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu bền bỉ thoe thời gian. Cửa chính là cửa gỗ cao cấp của An Cường.

Bên cạnh đó tất cả hệ thống điện của căn hộ đều sử dụng của hãng Schneider. Đây là hãng chuyên các thiết bị điện có lịch sử hơn 200 năm có tiếng ở Châu Âu.

Thiết kế của căn hộ theo tiêu chuẩn xanh nên việc nhận gió và nắng từ bên ngoài là yêu cầu. Nhưng với thời tiết nắng nóng của Sài Gòn hiện nay. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng có nguy cơ ung thư da cao.

Nội thất bếp và nhà vệ sinh – Rome Diamond Lotus

thiết kế nội thất 2 phòng ngủ rome diamond lotus
Không gian bếp Rome Diamond Lotus

Khi bàn giao căn hộ mọi người luôn quan tâm tới nơi hay nấu nướng của gia đình. Vì đây là nơi gia đình xum họp sau ngày dài làm việc. Sàn sử dụng ở đây là sàn granite vân đá trùng với màu sàn phòng khách. Bên cạnh đó khách cũng được bàn giao một số thứ khác. Chẳng hạn như: bếp điện từ, lò nướng, đèn, tủ gỗ, máy hút, bồn nước. Và đặc biệt quan trọng đó là có hệ thống máy lọc nước sạch tại nhà. Việc này giúp cho quá trình sinh hoạt gia đình trở nên vệ sinh hơn.

Nhà vệ sinh Rome Diamond Lotus

Về nhà vệ sinh là thứ gần như được bàn giao toàn bộ. Cửa nhà vệ sinh sử dụng là cữa gỗ cao cấp cùng với khoá Hafele. Bên cạnh đó còn có phòng tắm vách kính cũng như một số trang bị khác. Bên cạnh đó điều lo ngại về mùi hôi của nhà vệ sinh sẽ được đảm bảo là không có. Vì có hệ thống hút thoáng mùi cao cấp nhằm đảm bảo cho ngôi nhà luôn có không khí trong lành.

Logia và sân phơi đồ – Rome Diamond Lotus

Sân phơi đồ được thiết kế sàn gạch cao cấp của Châu Âu và trần thạch cao chống ẩm. Ngoài ra còn được trang bị các thiết bị điện và đèn của hãng Schneider – Phillips. Do được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh nên ban công sẽ nơi đón gió thường xuyên. Vì vậy loggia luôn là nơi mát mẻ và tạo nguồn không khí trong lành cho căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ