0903 778 192

ĐẦU TƯ VÀO CĂN HỘ – NÊN HAY KHÔNG NÊN

shophouse

Nêu theo quan điểm xưa thì chung cư là nơi ở trật trội và dành cho người ít tiền thì hiện nay một loại mô hình cao cấp hơn chung cư là căn hộ lại là sự lựa chọn tối ưu hơn.

Căn hộ là loại hình nhà ở khá phổ biến ở các thành phố lớn hiện nay. Tại các thành phố này diện tích đất sử dụng là rất hiếm và hầu như không có đất ở các khu vực trung tâm. Vì vậy việc lựa chọn căn hộ sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho người dân. 

Tại sao lại phải lựa chọn căn hộ ở thời điểm hiện tại.

Ảnh minh hoạ cănn hộ hiện nay.

Một giả thuyết được đưa ra như sau: “nếu bạn có 3 tỷ bạn sẽ mua căn hộ hay nhà đất”. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố để đưa ra quyết định mua sản phẩm. Nhưng nếu tôi đưa ra những lợi ích sau đây liệu bạn có quyết định mua căn hộ ngay không.

Thứ nhất căn hộ có tiến độ thanh toán cực kì linh hoạt và nhỏ giọt. Nếu khách hàng có một số tiền lớn thì việc thanh toán một lần là quá đơn giãn. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng đó. Khách hàng bây giờ sẽ mang dáng vóc của một nhà đầu tư. Khi đã là nhà đầu tư thì họ sẽ đầu tư khá nhiều dự án để sinh lời nên khả năng xoay đồng vốn là rất cần thiết. Hiểu được điều đó thì chủ đầu tư căn hộ đã chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán với nhau để khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán. 

Bên cạnh đó các căn hộ còn được ngân hàng cho vay với lãi suất cực kì hấp dẫn. Đối với một số khách hàng có nhu cầu sinh sống và lam việc gần khu trung tâm. Nhưng họ lại có hầu bao khá eo hẹp thì việc hỗ trợ cho vay sẽ giúp họ thực hiện ước mơ an cư lập nghiệp tại Sài Gòn.

Ngoài ra việc lựa chọn căn hộ sẽ giúp cho cư dân tranh được khỏi tiếng ồn từ các phương tiện bên dưới và tránh được bụi bẩn. Bên cạnh đó nhờ việc sống ở trên cao nên sẽ có giúp cho căn nhà của bạn có một view nhìn đẹp và bao quát hơn giúp cho căn hộ của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Một số lưu ý khi lựa chọn đầu tư căn hộ.

Hình ảnh một dư án căn hộ đang xây dựng

Khách hàng phải tỉnh táo trong việc lựa chọn dự án và chủ đầu tư uy tín. Hiện nay có khá nhiều dự án ma chưa rõ pháp lý nhưng vẫn hiên ngang xây dựng công trình. Bên cạnh đó một số chủ đầu tư khi nhận tiền cọc đã bỏ chạy không dấu vết làm cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lăng khi đầu tư. Điển hình là công ty Alibaba chưa được cấp giấy phép xây dựng nhưng vẫn chống đối chính quyền. Hậu quả làm cho nhiều khách hàng không biết bao giờ mới nhận được tiền. Vì vậy khách hàng cần phải tìm những chủ đầu tư uy tín như: Phúc Khang, Novaland, Vinhome, Phú Mỹ Hưng, Hưng Thịnh,… Đây là một số chủ đầu tư có tên tuổi và có sự uy tín trên thị trường. 

Ngoài ra khách hàng cần phải bỏ thềm thời gian tìm hiểu tới những thông tin của căn hộ mà mình muốn đầu tư trước khi có quyết định mua hàng. Bên cạnh đó khách hàng cũng nên quan tâm tới thời gian tăng giá của căn hộ để có ước tính được chi phí khi bỏ ra để đầu tư cũng nhu xem xét điều kiện đường xá khu vực đó có thuận lợi hay không để không bị mất tiền mà không lựa chọn được căn hộ ưa thích.

Từ những ý kiến trên chắc hẳn chúng ta cũng đã thấy được ưu và nhược điểm của việc đầu tư căn hộ. Mình cũng hi vọng các khách hàng sẽ có thêm nhiều kiến thức trước khi có quyết định đầu tư căn hộ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ