0903 778 192

CĂN HỘ DIỆN TÍCH NHỎ MÔ HÌNH THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Nhu cầu tim và thuê nhà ở tại Tp. Hồ Chí Minh luôn luôn nóng. Theo ước tính có hơn 50% dân ở Sài Gòn là dân từ các tỉnh thành khác tới làm việc. Từ yếu tố đó tạo cho ra làn sóng tìm kiếm nhà ở ngày càng cao. 

Hiện nay với tốc độ phát triển của nghành bất động sản khu vực Tp. Hồ Chí Minh đã có rất nhiều chung cư cao tầng mọc lên. Để đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân thành phố. Ngoài việc tiết kiệm không gian sử dụng mà còn nhiều tiện ích sẳn có tích hợp bên trong. Bên cạnh đó nhu cầu tìm thuê các căn hộ diện tích nhỏ đang rất hot trên thị trường. Vì loại hình căn hộ diện tích nhỏ có giá cả hợp lí và thích hợp với những người độc thân.

Tình hình đầu tư thuê căn hộ diện tích nhỏ ở Tp. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh căn hộ 1 phòng ngủ của dự án Rome Diamond Lotus.

Theo thông kê hiện nay Tp. Hồ Chí Minh có hơn 500 dự án căn hộ mọc lên theo từng quý. Điều này cho thấy thuê căn hộ đang là mô hình kinh doanh được yêu thích ở Sài Gòn. Theo đánh giá của chuyên gia bất động sản thì khả năng sinh lời của căn hộ vào khoảng 6 – 6,5%/ năm. Những năm gần đây đối tượng khách hàng đang chuyển hướng tìm và thuê căn hộ diện tích nhỏ .

Tại sao lại là căn hộ diện tích nhỏ mà không phải là loại căn hộ khác. Một câu trả lời đơn giản là vì căn hộ 1 phòng ngủ có giá cả hợp lí hơn. Giá thuê căn hộ 1 phòng ngủ cũng trải dài trên nhiều mức giá từ thấp tới cao. Bên cạnh đó căn hộ diện tích nhỏ còn có những tiện ích nội khu cơ bản. Chẳng hạn thuê một căn hộ 1 phòng ngủ giá 6 – 8 triệu là chúng ta có thể trải nghiệm các dịch vụ. Một số dịch vụ sẳn có như: hồ bơi, gym, siêu thị… Rõ ràng căn hộ mang lại nhiều tiện ích hơn thuê phòng trọ.

Lí do căn hộ diện tích nhỏ thu hút nhiều nhà đầu tư.

Đầu tư căn hộ sẽ giúp gia chủ có được view đẹp và rộng hơn.

Lợi ích khi thuê căn hộ diện tích nhỏ là chủ nhân sẽ được tận hưởng không gian sống đẹp. Ngoài ra khi ở căn hộ thì khách hàng sẽ sống trong môi trường an ninh và sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó căn hộ sẽ cho chúng ta có view nhìn cao và rộng hơn.

Vì những yếu tố đó mà nhiều nhà đầu tư muốn đổ tiền vào đầu tư căn hộ nhiều hơn. Việc đầu tư căn hộ diện tích nhỏ cũng dễ dàng tìm kiếm khách hàng hơn. Đối tượng của loại căn hộ này thường là những người có thu thập ở mức khá. Vì vậy những người này thường là những người tri thức cao. Vì vậy cách ứng xử cuar họ cũng lịch sự hơn. Từ đó tạo được một cộng đồng văn minh trong nội khu căn hộ. Ngoài ra việc đầu tư cho thuê căn hộ diện tích nhỏ lại cũng là một hình thức kinh doanh sinh lời.  Theo thông báo của CBRE lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ ở mức 6 – 6,5%/ năm. Đây là mức lãi suất khá tốt cho nhà đầu tư vì chỉ sau 1 – 2 năm là chủ đầu tư đã có thể hoàn vốn và sinh lời. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ