0903 778 192

Báo giá chính thức và ưu đãi cực khủng của Rome Diamond Lotus

gia ban chinh thuc rome diamond lotus

Cuối cùng sau nhiều ngày chờ đợi các cư dân thành Rome cũng đã có cơ hội được biết giá chính thức của căn hộ. Quá nhiều điều bất ngờ đã xảy ra vượt hơn cả mong đợi của mọi người. Số lượng căn hộ của dự án được khách hàng đặt mua khủng khiếp. Cơ hội để sở hữu căn hộ hiện nay đang hot hơn bao giờ khác.

Dự án Rome Diamond Lotus đang trở thành một biểu tượng mới của khu đông. Chỉ với 470tr cho lần đầu thanh toán là bạn đã trở thành chủ nhân tương lại của thành Rome. Thông tin đầy đủ, pháp lí rõ ràng và thanh toán cực nhanh trong một nốt nhạc. Cơ hội vàng để có cuộc sống xa hoa đẳng cấp.

Mua căn hộ Rome Diamond Lotus trúng ngay vàng 9999.

Nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ

Dự án Rome đã có giá bán chính thức cho tất cả các căn hộ mà bên cạnh đó còn nhiều chương trình hấp dẫn. Chương trình mang tới nhiều bất ngờ cho quý khách hàng. Mua căn hộ được chiết khấu ngay 5% và nhận được nhiều phần quà. Ngoài ra khi khách hàng mua căn hộ còn được tặng 20 chỉ vàng và được chiết khấu ngay vào giá căn hộ.

Hiện nay đã có giá chính thức của dự án Rome và nhiều phần quà hấp dẫn. Mua căn hộ trúng xe vespa và macbook pro. Bên cạnh đó nếu khách hàng mua từ 2 căn trở lên sẽ có mức chiết khấu còn bất ngờ hơn.

Bạn còn chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi ngay bên dưới. Hãy là người đầu tiên được hưỡng các ưu đãi trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận BÁO GIÁ CHÍNH THỨC từ chủ đầu tư, cùng TOÀN BỘ TÀI LIỆU của dự án.

X
NHẬN BÁO GIÁ